ROMAN PLAZA LỌT MẮT XANH CÁC NHÀ ĐẦU TƯ HÀN QUỐC?

Vừa chính thức được phép mở bán cho người nước ngoài, Roman Plaza đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng khách hàng ngoại quốc, đặc biệt là nhóm khách đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, châu Âu, Mỹ…

ROMAN PLAZA HẢI PHÁT

Trước khi quyết định “xuống tiền”, các nhà đầu tư luôn có một danh sách những điểm cần cân nhắc, trong đó các tiêu chí quan trọng nhất là: giá, chi phí cơ hội, khoản lãi dự kiến, tỷ suất sinh lời trên vốn bỏ ra. Riêng với lĩnh vực bất động sản, các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm đến vị trí dự án, quy hoạch hiện tại và tương lai của khu vực, tiềm năng tăng trưởng giá trị và hút khách cho thuê.

Xuất sắc đáp ứng đầy đủ các tiêu chí nói trên, Roman Plaza  được các nhà đầu tư ngoại quốc săn đón từ trước khi dự án chính thức được cấp phép bán cho người nước ngoài. Vậy đâu là lý do khiến khách hàng ngoại “đổ xô” săn nhà tại Roman Plaza như vậy?

Người Hàn quốc sống tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng là vô cùng lớn với mức tăng trưởng không ngừng. Tuy nhiên, môi trường sống cho đối tượng cư dân này chưa thực sự phù hợp. Với yêu cầu cao về chất lượng dịch vụ và tiện ích, người nước ngoài thường phải loay hoay với bài toán tìm nơi an cư hợp lý.

Nhìn chung, cư dân nước ngoài đều yêu cầu chuẩn sống như tại quê nhà với không gian xanh, tiện ích đầy đủ bao gồm hồ bơi, công viên thư giãn, an ninh, chất lượng dịch vụ. Và đặc biệt, một nhu cầu vô cùng thiết thực là không gian luyện tập thể thao. Sức mua của nhóm đối tượng này cùng không nhỏ. Tuy nhiên, số lượng dự án phù hợp với họ lại vô cùng hạn chế. Các dự án có chuẩn sống lý tưởng, hệ thống tiện ích thể thao phong phú và không gian xanh đích thực gần như chỉ đếm trên đầu ngón tay khiến cuộc chạy đua của các cư dân ngoại về đây không hề đơn giản.

Đối với cộng đồng người Hàn Quốc đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, vị trí của Roman Plaza hoàn toàn thuyết phục họ. Nằm tại khu trung tâm hành chính mới của Hà Nội, cũng là khu vực tập trung đông người nước ngoài sinh sống và làm việc, Roman Plaza là sự lựa chọn hoàn hảo ở khu vực phía Tây Thủ đô. Nếu như trước đây, khách Âu Mỹ đến Hà Nội làm việc thường thích chọn khu Hồ Tây để thưởng lãm cảnh hồ, thì nhóm khách Á từ Hàn Quốc, Nhật Bản lại chuộng khu phía Tây, bắt đầu từ Kim Mã, Trần Duy Hưng, Nguyễn Chí Thanh, Trung Hòa Nhân Chính, Mỹ Đình, Phạm Hùng, Đỗ Đức Dục.

Với diện tích từ 69m2 đến hơn 100m2, Roman Plaza giới thiệu các căn hộ 2, 3, 4 phòng ngủ để chủ nhân có thêm không gian linh hoạt sắp đặt theo ý muốn. Với giá bán khởi điểm cho căn nhỏ khoảng từ 2 tỷ đồng, tương đương 90 ngàn USD, các nhà đầu tư nước ngoài cho biết đây là mức giá “siêu hời”, nhất là khi tham chiếu với giá bán căn hộ tại quê nhà của họ. tham khảo căn hộ dulplex Roman sàn thương mại roman plaza

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *